Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ: Nhược điểm có thể mở rộng hơn nữa

Khi chúng ta bước vào một giai đoạn hoàn toàn mới của cuộc khủng hoảng kinh tế ở Mỹ, Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ đã được đưa ra phía trước. Nó cho thấy sự sụt giảm của đồng đô la có thể mở rộng hơn nữa và thậm chí có thể tiến gần đến giá trị của Vàng. Điều này là rất khó khăn cho Hoa Kỳ để lấy lại trên đôi chân của mình. Điều này là do sự yếu kém về kinh tế của Hoa Kỳ và nền kinh tế Khu vực đồng Euro dự kiến ​​sẽ chậm lại hơn dự kiến.

Để hiểu được sự hạ cấp của Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ, chúng ta cần xem các lĩnh vực đang có dấu hiệu của xu hướng tiêu cực. Nhiều lĩnh vực trong số này đã bị thị trường chứng khoán chạm vào trong những năm vừa qua. Bây giờ các ngành ở EU đang cho thấy những dấu hiệu tương tự về hiệu suất yếu từ các ngành khác ở Mỹ, do đó đã làm giảm Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ.

Các lĩnh vực đang hiển thị kết quả tiêu cực từ Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ được hiển thị bên dưới. Họ đang:

Các quốc gia BRIC của Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc đang cho thấy điểm yếu mạnh nhất trong nền kinh tế. Trong khi Mỹ đang trải qua sự yếu kém mạnh mẽ. Vì Mỹ là đối tác thương mại chính của nhiều quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bất kỳ sự suy giảm nào trong Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ có thể có tác động tiêu cực đến dòng tiền đến các quốc gia này. Mỹ sẽ khó có thể duy trì dòng tiền vào các quốc gia này, điều này có thể dẫn đến thiệt hại lớn cho nền kinh tế Mỹ. Điều này thực sự sẽ gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng cho nền kinh tế Mỹ.

Trong khi Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ cho thấy Khu vực đồng Euro đang bắt đầu phục hồi sau cuộc khủng hoảng, Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ cho thấy sự sụt giảm ổn định của USD. Điều này là do khu vực đồng Euro hiện có sự hỗ trợ của đồng đô la Mỹ. Nếu đồng Euro phát triển mạnh hơn, Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ sẽ tiếp tục thể hiện sức mạnh USD này.

Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ cho thấy đồng đô la Mỹ đã suy yếu nhanh chóng và đang tiếp tục suy yếu. Đồng đô la yếu sẽ tiếp tục cho thấy sự yếu kém hơn. Mỹ sẽ khó khăn hơn trong việc tăng dòng chảy của Euro sang lĩnh vực ngân hàng và do đó cho các lĩnh vực xuất khẩu của mình.

Sức mạnh USD sẽ chỉ làm giảm dòng chảy của Euro sang khu vực đồng Euro. Điều này sẽ dẫn đến thiệt hại lớn cho nền kinh tế khu vực đồng Euro và có thể dẫn đến sự sụp đổ hoàn toàn của đồng Euro. Đây là lý do tại sao Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ cho thấy đồng đô la Mỹ thấp hơn đồng Euro. Nếu điều này tiếp diễn, Mỹ sẽ gặp rắc rối và nếu Euro, Phân tích giá chỉ số EURUSD cho thấy sự mất giá có thể xảy ra.