Lệnh chờ giao dịch ngoại hối ở Việt Nam là gì

Lệnh chờ giao dịch ngoại hối ở Việt Nam là gì

lệnh chờ có hiệu lực ở Việt Nam nghĩa là gì? Nếu bạn hỏi tôi, điều đó có nghĩa là tài khoản giao dịch của bạn đã bị đóng và bạn đang chờ lệnh từ đại lý để mở nó.

Loại hình giao dịch này là một trong những hình thức giao dịch phổ biến nhất trên Internet, và có rất nhiều người đã trải qua tất cả những khó khăn để làm đúng. Giao dịch có thể được đóng nhanh chóng hoặc nhà giao dịch có thể giữ một giao dịch cụ thể trong một thời gian, vì vậy các lệnh cần được thực hiện nhanh chóng. Các nhà giao dịch được biết là đã đóng tài khoản ngoại hối của họ trong tối đa mười ngày, nhưng điều này rất hiếm khi xảy ra.

Hầu hết các nhà giao dịch ngoại hối sẽ có một tài khoản giao dịch tại Việt Nam. Tài khoản này sẽ tách biệt với tài khoản kia và sẽ được nhà kinh doanh sử dụng để giao dịch ngoại tệ. Nhiều người cũng sẽ có nhiều tài khoản ngoại hối ở các quốc gia khác nhau và một số nhà giao dịch thậm chí sẽ sử dụng cả ba tài khoản.

Một lý do giải thích cho sự phổ biến của lệnh chờ có hiệu lực ở Việt Nam là vì đây là một hình thức giao dịch rất an toàn và bởi vì Việt Nam là một quốc gia nhỏ. Mọi người không buôn bán nhiều thứ gì nên rủi ro thua lỗ thấp. Tỷ giá tiền tệ ở Việt Nam đã giảm đáng kể kể từ khi mở cửa thị trường vào năm 1995, và điều đó đã tác động đáng kể đến giá cả. Nhiều nhà giao dịch nhận thấy rằng họ có thể kiếm được nhiều tiền trong một tuần nhưng sau đó lại mất số tiền tương tự trong những ngày tiếp theo.

Tuy nhiên, nếu ngoại tệ ở một quốc gia và lệnh giao dịch diễn ra từ một quốc gia khác, nhà giao dịch phải đảm bảo rằng anh ta có thể mở lệnh mà không gây ra sự chậm trễ. Sự chậm trễ đôi khi có thể khiến giá đi ngược lại với nhà giao dịch và họ có thể thấy rằng họ phải tạm dừng một thời gian dài trước khi mở giao dịch thứ hai. Nếu nhà giao dịch chờ đợi quá lâu, điều này có thể dẫn đến việc họ mất nhiều hơn số tiền đã mất ban đầu và họ sẽ không bao giờ thấy được toàn bộ lợi nhuận mà họ đã kiếm được.

Rất nhiều nhà giao dịch sử dụng nhà môi giới ngoại hối để tạo điều kiện cho giao dịch của họ. Điều này là do nhà môi giới sẽ cung cấp cho bạn danh sách các loại ngoại tệ và giúp bạn giao dịch giữa chúng. Họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thời điểm các loại tiền này dự kiến ​​sẽ di chuyển và họ sẽ giúp bạn nhận lệnh giao dịch giữa chúng khi cần thiết.


Thêm thông tin trên trang web FIBO Group