Beta Beta Trạng thái Haven an toàn được thử nghiệm một lần nữa

Lần cuối cùng tôi kiểm tra Trạng thái Haven an toàn của Bitcoin, tôi đã làm điều đó bởi vì tôi thấy hành vi lên xuống của nhà phát triển và diễn đàn bất mãn. Cần lưu ý rằng họ được cho là đang cập nhật máy chủ beta lên phiên bản mới. Chà, vấn đề vẫn đang làm họ khó chịu.

Tôi không nên ngạc nhiên, đối với tôi, việc phát triển một phần mềm bảng điều khiển cho phép kiểm soát Bitcoin là một nỗ lực nguy hiểm. Bởi vì nếu bạn chỉ đang tải xuống một chương trình mà bạn có thể mất Bitcoin nếu bạn không chạy đúng.

Người ta phải đặt câu hỏi: Nếu việc sử dụng Bitcoin vẫn được quảng cáo là một khoản đầu tư ổn định và hợp lý, tại sao các nhà phát triển nghĩ rằng chỉ có một vài người thử dùng thử Tình trạng an toàn của Bitcoin? Nếu họ kiểm tra nó và chấp nhận phản hồi của người dùng và họ vẫn đang làm những điều sai trong thử nghiệm. Tôi hy vọng bạn sẽ yên tâm rằng tôi sẽ không làm điều đó.

Vui lòng biết rằng những người thử nghiệm beta miễn phí mà họ đã sử dụng là không đủ năng lực và thiếu sáng kiến, và đó là lý do tại sao dịch vụ hỗ trợ vẫn không có ứng dụng bảng điều khiển hoạt động. Vì vậy, nếu bạn rất tuyệt vời và muốn sử dụng các dịch vụ của Công ty Bitcoin, bạn phải đầu tư thời gian và công sức để tạo tài khoản demo, thử nghiệm dịch vụ và tải xuống ứng dụng và trả phí.

Xin vui lòng, cho tất cả những người thử nghiệm Beta và những người sẽ dùng thử ứng dụng beta này. Tôi hy vọng bạn hiểu rằng tôi đã trải nghiệm những cảm xúc cũng như hậu quả kinh tế của việc tung ra Bitcoin trên thị trường hiện nay.

Tôi hy vọng bạn sẽ vui lòng xem xét tất cả những điều này và xem xét các rủi ro và khả năng xảy ra lỗi. Vui lòng xem xét tất cả những điều này khi bạn quyết định xem Trạng thái an toàn của Bitcoin có phù hợp với bạn hay không. Vui lòng xem xét lại và nhận được sự thật trước khi đưa ra quyết định của bạn.

Cảm ơn bạn. Tôi chỉ muốn thấy tất cả các bạn Bitcoin khác đưa ra quyết định đúng đắn bằng cách kiểm tra Trạng thái Haven an toàn của Bitcoin.