AUD / USD cân nhắc về triển vọng của sự thất vọng chi tiết về giao dịch giai đoạn một

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, CEO Erik Marson của Stratasys nói rằng giai đoạn đầu tiên của Dự án Home Line có cơ hội rất lớn để vượt qua vì thiếu chi tiết về tính khả thi của thông tin chi tiết giai đoạn một. Dự án cao cấp đã gây được nhiều sự chú ý và hy vọng cho các nhà sản xuất máy móc DIY CNC tinh vi, nhưng Marson thấy triển vọng của một thỏa thuận giai đoạn một thành công là “một điều gần như chắc chắn”.

Lý do khiến các CEO của Stratasys, AK Steel, Moon Space và Autodesk lo lắng về Dự án Home Line là vì khó đạt được các mục tiêu sản xuất mà không có nhiều chi tiết hữu ích về công nghệ. Để có thêm thông tin phản hồi từ khách hàng tiềm năng, mỗi công ty sẽ cần đầu tư vào đội ngũ nhân viên và nguồn lực và sẽ phải tham dự các cuộc họp báo, hoặc đưa ra các bản giới thiệu về công nghệ của họ. Tất cả điều này có thể tốn rất nhiều tiền và thực sự cản trở sự phát triển của dự án.

Nhu cầu đối với các công ty CNC tại nhà là rất quan trọng vì Aud / USD là một trong những công cụ chính để phát triển lập thể. Vì vậy, việc có được dữ liệu chi tiết về cách sử dụng công cụ đặc biệt này là rất quan trọng.

Các công ty trong thị trường CNC thương mại đã nghe nói rằng công nghệ này hoạt động nhưng không chính xác làm thế nào để sử dụng nó. Các kỹ sư đã nói rằng ngay cả khi nó hoạt động, chi phí sản xuất một thành phần sẽ quá cao. Đây là lý do tại sao các công ty đã chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Danh sách các công ty vẫn đang bán các nhà máy CNC có thể bao gồm Saws, Prokon, CAT, Adcom, Spinnaker, Z-Flow và Redesign của Hoa Kỳ. Đây là lý do tại sao không ai có thể thực sự biết điều gì sẽ xảy ra với Dự án Home Line cho đến khi có một công ty trình bày nó.

Đã có tin đồn rằng các công ty CAD và các thỏa thuận giai đoạn một của họ đang bị kìm hãm do thiếu một lộ trình chi tiết. Điều này có thể nguy hiểm vì nó lấy đi từ giai đoạn xác nhận, đây là một phần quan trọng của dự án. Nhưng lần này, các công ty này có thể sẽ nhận được sự đảm bảo chắc chắn về độ chính xác và độ tin cậy từ các nhà sản xuất nhà máy và thiết bị CNC.

Giám đốc điều hành Stratasys Erik Marson lo ngại vì thiếu thông tin CNC trong một thỏa thuận giai đoạn một. Để cải thiện tình hình, công ty đã bắt đầu cung cấp nhiều chi tiết về công nghệ, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các công ty đang trên bờ vực bắt đầu một dây chuyền sản xuất.